CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 06/07/2022
Chiều ngày 05/7/2022, Chi bộ Quân sự xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Phan Huy Hoàng và Trần Đình Minh Tiến đang công tác tại Tiểu đội dân quân thường trực xã.

Đồng chí Châu Thanh Tuấn, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới


Về dự có đồng chí Trần Bùi Quốc Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Minh Diệp, Đảng ủy viên, Chuyên trách văn phòng Đảng ủy và các đồng chí đảng viên chi bộ có mặt đông đủ.
Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Huy Hoàng và đồng chí Trần Đình Minh Tiến đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.
Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Thanh Tuấn, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ Quân sự đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đở đồng chí Phan Huy Hoàng và đồng chí Trần Đình Minh Tiến trong thời gian dự bị để đủ điều kiện để trở thành đảng viên chính thức.
Trong niềm xúc động, các đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.
BCH QUÂN SỰ XÃ HÒA PHƯỚC

Tin liên quan

1 / 5
Làng Cổ Phòng Nam
2 / 5
Suối Hoa
3 / 5
Bà Nà
4 / 5
Hòa Phú Thành
5 / 5
Đồng Xanh - Đồng Nghệ
Loading the player...
Lượt truy cập: 225,008 Hôm qua: 121 - Hôm nay: 38 Tuần trước: 1,552 - Tuần này: 38 Tháng trước: 29,359 - Tháng này: 22,941 Đang trực tuyến: 20