THẮP NẾN TRI ÂN 27/7

Ngày đăng: 25/07/2022

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, những ngày tháng 7 này xã Hòa Châu đã có những hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đặc biệt, tối ngày 24/4/2022 Mặt trận và các Hội đoàn thể xã Hòa Châu tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Châu , tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng với hơn 200 hội viên của Mặt trận, các Hội đoàn thể ở xã.


Nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Châu hiện đang quy tập các mộ anh hùng liệt sỹ chống Pháp, chống Mĩ cứu nước. Hằng năm xã nhà đều có nhiều hoạt động thể hiện lòng biết ơn những thế hệ đi trưc đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, đã giúp thế hệ trẻ thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc kế thừa sự nghiệp của thế hệ đi trưc để học tập, rèn luyện, xây dựng đt nước.

Trong không khí thành kính và trang nghiêm, lãnh đạo xã và các thành viên của Mặt trận và các Hội đoàn th đã dành một phút mặc niệm để tri ân và dâng lên những vòng hoa, thắp lên những ngọn nến lung linh lên các phần mộ đởng nhớ công ơn của các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời, thể hiện quyết tâm thi đua học tập, lao động sáng tạo, đồng hành với thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xứng đáng với truyền thống của quê hương Hòa Châu anh hùng.

HUỲNH ANH – ĐẢNG ỦY XÃ HÒA CHÂU

Tin liên quan

1 / 5
Làng Cổ Phòng Nam
2 / 5
Suối Hoa
3 / 5
Bà Nà
4 / 5
Hòa Phú Thành
5 / 5
Đồng Xanh - Đồng Nghệ
Loading the player...
Lượt truy cập: 225,040 Hôm qua: 121 - Hôm nay: 70 Tuần trước: 1,552 - Tuần này: 70 Tháng trước: 29,359 - Tháng này: 22,973 Đang trực tuyến: 34